CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH NGÔ THÌ NHẬM HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

Ngày 13/2/2023, LĐLĐ huyện Ea Kar đã ban hành công văn số 74/LĐLĐ gửi các Công đoàn cơ sở về việc tổ chức các hoạt động trong “Tuần lễ Áo dài” 2023.
Theo đó, “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2023 trên toàn quốc nhằm phát huy thành công của chuỗi hoạt động “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”, nhất là “Tuần lễ Áo dài” năm 2023; tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, đặc biệt hướng đến kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023).

Để “Tuần lễ Áo dài” nhận được sự tham gia đông đảo của công đoàn viên nữ Công đoàn cơ sở trường TH Ngô Thì Nhậm hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động sáng tạo, thiết thực, cụ thể. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của “Tuần lễ Áo dài” trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh truyền thông xã hội.