Lan toả tình yêu sách từ cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc năm 2021

Năm 2021 trường TH Ngô Thì Nhậm có hai em đạt giải cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc” do Thư Viện tỉnh Đăk Lăk tổ chứcNhiều câu chuyện cảm động, cuốn sách hay đã được các em chia sẻ, nhiều tác phẩm có giá trị khoa học và giá trị nghệ thuật đã được các em chuyển đến bạn bè và cộng đồng. Những câu chuyện, bài thơ khuyến đọc đã được sáng tác khẳng định vai trò, tầm quan trọng, sức ảnh hưởng của sách báo và văn hóa đọc đối với gia đình, trường học, khu dân cư, cộng đồng và xã hội. “Qua các bài dự thi của các em ta có thể nhận thấy văn hóa đọc đã tác động rất lớn đến việc hình thành trí tuệ, nhận thức, nhân cách của học sinh, Lòng nhân ái, vị tha, biết quan tâm đến người khác đã được hình thành và nuôi dưỡng từ việc đọc sách.