Thư viện Tỉnh Đăk Lăk và thư viện huyện Ea Kar phối hợp tổ chức chuyến xe Thư viện lưu động và hành trình lan tỏa “Ánh sáng tri thức”. cho các em học sinh trường TH Ngô Thì Nhậm huyện Ea Kar.

Chuyến xe chở “Ánh sáng tri thức” thì luôn luôn lăn bánh đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh. Và điểm dừng chân lần này là tại ngôi trường xinh đẹp TH Ngô Thì Nhậm. Ấn tượng sâu sắc nhất vẫn là sự đam mê đọc sách của các em. Không ai bảo ai, các emtự chọn cho mình tựa sách yêu thích và đọc rất hăng say. Thật sự đây là một điều vô cùng tuyệt vời khi Văn hóa đọc đang được lan tỏa mạnh mẽ.Và thật sự hạnh phúc, phấn khích khi các em nhỏ nơi đây đã tạo ra một buổi sinh hoạt ngoại khoá đầy tính tri thức và giải trí. Học mà chơi, chơi mà học! Sự thông minh, dễ thương và năng động của các em đã đánh tan đi cái điều kiện thời tiết không thuận lợi kia để cùng nhau có một chương trình thành công. Hi vọng sau hoạt động này thì tình yêu với sách của các em tiếp tục lớn mạnh hơn nữa để có thể là những người góp sức phục vụ đất nước sau này. Lãnh đạo phòng Văn hóa – Thông tin huyện Ea Kar đã trao tặng 100 quyển sách cho nhà trường. Xin chân thành cám ơn! sự phối hợp, giúp đỡ của Thư viện tỉnh Đăk Lăk, Thư viện huyện Ea Kar đã cùng với nhà trường tạo nên sân chơi đầy bổ ích và lí thú cho các em học sinh!