Trường TH Ngô Thì Nhậm hưởng ứng ngày sách việt nam 21-4

Ngày 19 tháng 4 năm 2021, trường TH Ngô Thì Nhậm tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam – Tôn vinh văn hóa đọc. Chương trình được tổ chức đã tuyên truyền nêu bật ý nghĩa của việc đọc sách hiện nay, cũng như lịch sử ra đời của Ngày sách Việt Nam (21-4). Ngày hội đọc sách đã mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách, tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống. Đây còn là dịp để học sinh giao lưu, học tập nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – học sinh tích cực”, tạo nên không gian văn hoá, vui tươi, bổ ích cho tất cả bạn đọc và những người yêu sách. Đồng thời tôn vinh sách, khẳng định vai trò, giá trị của sách trong đời sống xã hội. Hoạt động này cùng với việc duy trì phong trào đọc sách ở Thư viện, thực sự là nhân tố tích cực góp phần phát huy văn hóa đọc trong nhà trường.Sau khi tổ chức thành công Ngày hội đọc sách năm 2021, Nhà trường xây dựng kế hoạch hoạt động ngoại khóa là đọc sách cho các em học sinh. Nhân dịp này, Hội cha mẹ học sinh đã thăm quan Thư viện và trao tặng 100 cuón sách cho thự viện, để góp phục vụ nhu cầu đọc, tra cứu, khám phá, bổ sung, nâng cao kiến thức, hiểu biết cho các em học sinh.