TRƯỜNG TH NGÔ THÌ NHẬM TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT ” TRƯNG BÀY, TÌM HIỂU CUỐN SÁCH HAY VÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM” NĂM 2023

Căn cứ Công văn số: 430/UBND-VH&TT, ngày 28/02/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Ea Kar về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023. Căn cứ Công văn số: 245/CV-PGD&ĐT, ngày 02/03/2023 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023. Sáng ngày 06 tháng 03 năm 2023 Thư viện phối hợp với Liên đội trường TH Ngô Thì Nhậm tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề ” Trưng bày, tìm hiểu cuốn sách hay và hưởng ứng ngày sách Việt Nam” năm 2023. Chương trình nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách, truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu đọc sách để nâng cao văn hóa đọc cho các học sinh… Việc đọc sách góp phần trang bị kiến thức, làm hành trang để các em vững bước vào đời.